[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide) Mới Nhất

[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide)

[Scratch]Scratch (Hướng dẫn sử dụng Scratch) Ngôn ngữ lập trình Scratch Links tải cho windows: MAC OS X: Scratch Scratch là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và máy tính. Nấc thang cho sự phát triển của lập trình máy tính trên thế giới đã được tạo ra cho nhiều mục đích khác nhau như giáo dục và giải trí từ các dự án toán học và khoa học. Bao gồm mô phỏng, màn hình thử nghiệm, bản ghi âm với bản trình bày hoạt hình, clip hoạt hình, nghệ thuật tương tác và âm nhạc Ngôn ngữ lập trình Scratch và ngôn ngữ lập trình sự kiện Phát hành năm 2006. Và bây giờ phiên bản ổn định của Scratch 2.0 đã được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm 2013. Mitchell Rennick và các đối tác của mình đã tạo ra Scratch để giúp những người trẻ tuổi (đặc biệt là sinh viên) học code. Nó không chỉ tạo ra các chương trình luyện cào mà còn cung cấp nhiều hình ảnh, hoạt họa, nhân vật và người lập trình có thể tạo ra những câu chuyện như “Pizza Dude”, “Haiku” hay “Gemklan”, “Doremon”. Học sinh chuyên Toán có thể sử dụng Loemonade Stand, Dino Odd and Even, Data Workshop hoặc Ellipserator. Scratch linh hoạt cho phép giáo viên tạo các bài học nhận thức và hình ảnh, bài tập trong phòng thí nghiệm, v.v.

[Scratch] Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Scratch ( User Guide) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=w3a4PUhU4b4

Tags: #Scratch #Hướng #dẫn #cài #đặt #và #sử #dụng #Scratch #User #Guide

Từ khóa: hướng download nhạc,Installation (Award-Winning Work),User Guide,Software (Industry),Scratch