Starter Save – Part 43 – The Chain Game Mod-GTA San Andreas PC-complete walkthrough-achieving ??.??% Mới Nhất

Save Launcher – Episode 43 – Chain Game Mod – GTA San Andreas PC – Full Walk – Đạt ??. ??% – No Cheating – Frame Limiter ON 2:24 Audio đã bị tắt do ‘Personality Worship’ là bài hát màu trực tiếp. Phát ở chế độ nền, tôi đã làm như sau: Trong video này, tôi đã làm như sau: Dù sao, cô ấy vẫn ở lại với CJ. 19 ፡ 52 52 gặp Michelle với một người bạn gái Trong một trò chơi không thay đổi. Trò chơi Chuỗi là một trò chơi nâng cấp có thể chơi trên bất kỳ phiên bản chưa sửa đổi nào của San Andreas. Nó không yêu cầu bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào; Đơn giản chỉ cần tải về và chơi. Được ra mắt bởi JAJ như một trò chơi độc đáo, nó đã mở rộng để trở thành một trò chơi phức tạp hơn. Các nâng cấp được thực hiện với PDEscobar, OrionSR và rubregg. Trò chơi dây chuyền có nhiều tính năng bổ sung. Những tính năng bổ sung và thông tin khác có sẵn tại GTAForums trong Bàn trợ giúp Sứ mệnh San Andreas. Bạn có thể chơi trò chơi với người khác (ai cũng có thể chơi). Đây là liên kết đến Vòng # 55. Tôi coi những mặt hàng đó là gian lận, vì vậy tôi không sử dụng chúng. Có những vũ khí được nạp đầy đạn dược, nhưng nó không chạm vào bất kỳ thứ nào trong số chúng; Tôi sẽ chỉ nhặt vũ khí trong trò chơi không thay đổi. Bước đi này cho thấy tiến trình của trò chơi trước khi bạn thực hiện nhiệm vụ. Nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên được gọi là “Đầu tiên”, và đã được hoàn thành. Nhiệm vụ đó chỉ là một cảnh cắt của Carl rời thành phố tự do và đến San Andreas, cùng với Tepni và Pulasky. Tiết kiệm dành cho người mới bắt đầu là khi tất cả các nhiệm vụ phụ, đồ sưu tầm, v.v. được hoàn thành trước khi nhiệm vụ được ‘bốc khói’. Thông thường bao gồm tất cả các khả năng, tiền bạc, v.v. của Carl, nhưng video này chỉ giới hạn ở những thứ cần thiết. Tất cả các kỹ thuật trong video này đều do tôi tạo ra và phát triển. Tôi đã sử dụng một gợi ý jheath để sử dụng Teargas để giúp làm chậm cảnh sát. Dưới đây là danh sách những thứ cần hoàn thành, có nghĩa là một số mục trong danh sách này có thể không hoàn thành trong video đặc biệt này, nhưng thay vào đó, tệp CT không bao giờ bị mất hoặc bị hỏng trong video sau đó. CJ có những điều sau đây: Nó cũng có đầy đủ cơ bắp. 2) Tất cả các Nhà an toàn hiện có đều được mua. Các nhiệm vụ phụ sau đây đã được hoàn thành: 1) Lính cứu hỏa 2) Nhân viên y tế 3) Taxi 4) Bơm 5) Trộm cắp 6) Cảnh giác 7) Nhiệm vụ Chuyển phát nhanh Roboy Food Mart ở Los Santos 8) Nhiệm vụ Chuyển phát nhanh Hippo Shopper ở San Ferro 9) Burger Shot Courier ở Nhiệm vụ của Las Venturas: Các bài kiểm tra sau cũng đã được hoàn thành: 1) BMX 2) Kiểm tra Chilid, Bonnet Scotland 3) Kiểm tra Chilli, Máy kéo mắt chim 4) Kiểm tra Chilid, Chạy rắn hổ mang 5) NRG-500 Tất cả các hoạt động trên sân vận động Leo núi 1) 8- Đường đua 2) Vòng máu 3) Khởi động 4) Xe chở rác Ngoài tất cả những điều này 1) 100 trong số 100 thẻ đã được xịt 2) 50 trong số 50 ảnh chụp nhanh được chụp 3) 50 50 con hàu được thu thập 4) 50 đôi giày ngựa 50 được thu thập Các trường học sau đã hoàn thành 1) Trường đua xe đạp 2) Tất cả trừ bốn cuộc đua đường trường đua thuyền đã hoàn thành. Không có nhiệm vụ nào thất bại. Một trò chơi đã lưu từ đầu video này có thể được tải xuống tại đây. Các game đã lưu này sẽ không thể cứu được nếu bạn bị mất hoặc bị mất Đây là liên kết: Để chuyển đổi giữa v1.0 và v2.0 (do rubregg thực hiện) ፡ Record Fraps được ghi trên card màn hình GTX 280. Không có trò gian lận nào được sử dụng. Phiên bản PC phiên bản 1.0 từ khung tập lệnh v2 sáng lên Có một số chỉnh sửa trong video này. Các chỉnh sửa được thực hiện vì tôi phải tạm dừng trò chơi để lấy một số vật phẩm, chẳng hạn như thẻ băng đảng, sò, v.v. Tôi đã chỉnh sửa các điểm tạm dừng trên menu chính và cẩn thận xóa các điểm tạm dừng đó khỏi video và sau đó, bạn có thể thấy chúng thực sự như thế nào. .

Starter Save – Part 43 – The Chain Game Mod-GTA San Andreas PC-complete walkthrough-achieving ??.??% “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=VZidR1aB5YM

Tags: #Starter #Save #Part #Chain #Game #ModGTA #San #Andreas #PCcomplete #walkthroughachieving

Từ khóa: tải game mod,Chain,Game,Starter,Save,GTA,San,Andreas,グランドセフトオート,サンアンドレアス,侠盗猎车手圣安地列斯,그랜드,테프트,오토,산,안드레스