THIẾT KẾ HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG THÙNG TRỘN ĐỀ 11 ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HỒ CHÍ MINH Mới Nhất

THIẾT KẾ HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG THÙNG TRỘN ĐỀ 11 ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HỒ CHÍ MINH

Thông tin chi tiết trên web: 100Mb bao gồm tất cả các file CAD, 2D, chú thích, thiết kế hệ thống lai đề 11 Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM …. và kèm theo nhiều tài liệu. Hướng dẫn lựa chọn thiết kế và trục Bánh răng, ổ trục, … tính toán ứng suất trục, cường độ tính toán … Hệ thống truyền động cửa sổ cầu Đề tài 11 Trường ĐHBK Tp.HCM, bánh răng côn, hộp giảm tốc đồng trục, khai triển và giảm sự mô tả. 1 CHƯƠNG 1 ፡ XÁC ĐỊNH LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ VÀ TỶ SỐ CHUYỂN ĐỘNG 2 PHÂN PHỐI 1.1.Chọn bộ phân công suất động cơ và tỷ số truyền. 2 1.1.1. Xác định dung tích của bộ phận làm việc của thùng trộn. 2 1.1.2 Hiệu suất chung của hệ thống lái. 2 1.1.3. Công suất động cơ cần thiết. 2 1.1.4. Số vòng quay trục thùng hỗn hợp. 2 1.1.5. Tỷ số phân phối chung của hệ thống truyền động. 2 1.1.6. Điều kiện lựa chọn động cơ. 2 1.1.7.Các thông số động cơ đã chọn. 3 1.2. Bảng đặc điểm. 3 1.2.1. Tính toán các giá trị công suất, mô-men xoắn và cách mạng cho mỗi thanh 4 Chương 2 ፡ Thiết kế truyền đai cao .. 6 2.2. Thiết kế bộ truyền đai. 6 2.2.1. Chọn loại đai 6 2.2.2. Đường kính rùa nhỏ. 6 2.2.3. Đường kính đai lớn. 6 2.2.4. Tốc độ đai 6 2.2.5. Tùy chọn khoảng cách thanh. 7 2.2.6. Chiều dài đai như khoảng cách cực a. 7 2.2.7. Tính khoảng cách trục a. 7 2.2.8. Thắt lưng được quấn quanh một vòng nhỏ. 7 2.2.9. Hệ số tính toán Ci8 2.2.10 Chiều rộng dây và đường kính ngoài của cuộn dây 8 2.2.11.Độ căng đai giữa. 9 2.2.12. Lực tác dụng lên trục. 9 2.2.13. Ứng suất cao trong đai 9 2.2.14. Belt Life (giờ) .10 Đây là nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho đồ án tốt nghiệp, chuyên đề, báo cáo thực tập hiện nay, bạn có thể download tất cả và nhiều file liên quan (2D, 3D …) Chỉ sử dụng công cụ tìm kiếm ở góc trên cùng của web trang và yêu thích của bạn Bạn chỉ cần tìm các đồ án, báo cáo và đồ án tốt nghiệp. Hàng nghìn dự án và công việc tuyệt vời tại Trường, được chia sẻ bởi những sinh viên tốt nghiệp hoặc sinh viên đang làm việc trong các công ty, với thành tích sinh viên cao nhất. Và đặc biệt với sự kiểm duyệt và đánh giá chất lượng cao, bài đăng mới trên web sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh khi bắt tay vào thực hiện các dự án đã hoàn thành. Bây giờ nó có thể tải xuống đầy đủ tất cả các tệp liên quan. Tất cả các file (2D, 3D, thiết kế chuyên nghiệp …) tài liệu liên quan vì đây là website đầu tiên tại Việt Nam tải Tess và các dự án. Từ trung cấp đến thạc sĩ, tiến sĩ… Bạn sẽ tìm thấy những nghiên cứu thỏa mãn và hài lòng trong một kho tài liệu đồ sộ với nhiều sân khấu và dự án. Đây là những bài báo xuất sắc, được đánh giá cao. Luôn chọn lọc và cập nhật những ý tưởng, dự án mới nhất. Được sưu tầm từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Muốn có một bài luận? Bạn muốn trích dẫn các dự án và bài báo trước đây? Bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy các dự án và bài báo tương tự để tham khảo. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn dự án và bài báo để bạn tham khảo. Để tải đồ án các em sẽ gửi miễn phí bản đầy đủ của đồ án tốt nghiệp vào gmail. Chúc các bạn học tốt và thành công! Và nhận được kết quả tuyệt vời! .

THIẾT KẾ HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG THÙNG TRỘN ĐỀ 11 ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HỒ CHÍ MINH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uh7m9uSXKFM

Tags: #THIẾT #KẾ #HỆ #THỐNG #DẪN #ĐỘNG #THÙNG #TRỘN #ĐỀ #ĐẠI #HỌC #BÁCH #KHOA #HỒ #CHÍ #MINH

Từ khóa: hướng dẫn tải luận văn,đồ án cơ khí,đồ án tốt nghiệp cơ khí,đồ án thiết kế máy,đồ án quy trình công nghệ,thiết kế quy trình công nghệ,đồ án chế tạo máy,bao gồm tất cả file CAD,2D,thuyết minh,chọn bánh răng,ổ lăn,……tính ứng suất trục,tính lực…