Top 5 Tập Cơm Nguội Hay Nhất FAPTV Hay Nhất

Top 5 Tập Cơm Nguội Hay Nhất FAPTV

Đăng ký kênh FAPtv để nhận thông báo khi có tập mới: ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm tải lại dưới mọi hình thức, Nghiêm cấm sản xuất nghe nhìn Đăng ký là a Director – DOP: Tran Duc Vien Diễn viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phụng Trang, Nguyễn Long, Gia Lâm, Kim Tuyến, Phương Nam .. và một số diễn viên khác … Biên kịch: Phụng Trang, Ribi Sachi, Nguyên Long, Bảo Quỳnh, FAPteam Camera: Trần Long, Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt Sau này Kỳ: Quốc Thanh, Lâm Trần, Trần Đức Viễn Makeup- Trang điểm: Cô Đào Nhạc: Bức Tranh Muôn Màu – Sáng tác: Cao Long / Trình bày: Cao Long ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong.Phuong Bao .Lam Tran. Hòa Vũ .Duy Phong, Chu Văn Huân, Gia Lâm, Quốc Thanh. đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Ribi Sachi: ► Đỗ Nhật Trường ► Lê Hữu Khương ► Mai Quỳnh Anh ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Kim Suri: ► Trang Phùng:.

Top 5 Tập Cơm Nguội Hay Nhất FAPTV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MF1r8HuNra8

Tags: #Top #Tập #Cơm #Nguội #Hay #Nhất #FAPTV

Từ khóa: hài faptv,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong