Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN

Xem ngay video Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN

#TonyPhùngStudio #JBL #TWS

🎵 Không có gì uy lực hơn sức mạnh âm thanh kiến tạo bởi driver dynamic kích thước 11mm cùng chất âm trứ danh JBL Signature Sound.

⛔ Tính năng Chống ồn chủ động thích ứng tự động điều chỉnh trường âm, cô lập tiếng ồn cho chất nhạc hoàn hảo dù bạn ở nơi đâu. Kích hoạt tính năng Môi trường thông minh Smart Ambient khi bạn cần để tâm đến môi trường xung quanh mà không cần tháo tai nghe xuống.

🔋 Không bỏ lỡ khoảnh khắc nào cùng 40 giờ chơi nhạc cùng hộp sạc không dây chuẩn Qi (10 giờ tai nghe + 30 giờ hộp sạc). Vội đi liền? Chỉ với 15 phút sạc nhanh sẵn sàng ngay 4 giờ chơi nhạc.

💦 Tập luyện hăng say hay bước ra ngoài gặp ngay mưa gió? Chẳng có gì phải lo với chuẩn kháng nước IPX5 mới trên JBL Live Pro 2.

🎧 Hệ thống 6 micro chùm tia chiếu lọc ồn và gió cho bạn chất lượng đàm thoại trong vắt, rõ ràng. Với tính năng VoiceAware, bạn có thể kiểm soát được âm giọng của chính mình thông qua tai nghe.

👂 Vừa vặn hơn, âm hay hơn. Đó là lý do JBL thiết kế cổng thoát âm và eartips với kiểu dáng oval hợp tác với Oval Tubes™ cho khả năng bám tai vững chắc cùng độ vừa vặn hoàn hảo. Kiểu dáng tai nghe dạng cuống thanh cùng eartips hình oval cũng tối ưu cho chất âm trọn vẹn nhất để ngay cả những tín đồ âm nhạc khó tính cũng phải gật gù.

========== |[ PHÂN CẢNH ]| ==========
00:00 – Giới thiệu JBL Live Pro 2
00:39 – Mở hộp
02:17 – Thiết kế tai nghe & cảm giác đeo
03:13 – Thiết kế hộp sạc
03:31 – Thời lượng pin
03:54 – Tính năng
05:59 – Chất âm
07:21 – Khả năng kháng nước
07:31 – Tóm lại
08:40 – Outro
==================================

Email hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
Page:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email ads.tpsmedia@gmail.com để được hỗ trợ.

Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UwhUiVQNwKU

Tags của Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN: #Trải #nghiệm #JBL #Live #Pro #NGHE #NGON #CHỐNG #ỒN #XỊN

Bài viết Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN có nội dung như sau: 🧡 Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN trong tầm giá. Đặt hàng ngay tại :

#TonyPhùngStudio #JBL #TWS

========== |[ PHÂN CẢNH ]| ==========
00:00 – Giới thiệu JBL Live Pro 2
00:39 – Mở hộp
02:17 – Thiết kế tai nghe & cảm giác đeo
03:13 – Thiết kế hộp sạc
03:31 – Thời lượng pin
03:54 – Tính năng
05:59 – Chất âm
07:21 – Khả năng kháng nước
07:31 – Tóm lại
08:40 – Outro
==================================

Email hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
Page:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.

Từ khóa của Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN: tải driver màn hình

Thông tin khác của Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN:
Video này hiện tại có 3844 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-26 18:00:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=UwhUiVQNwKU , thẻ tag: #Trải #nghiệm #JBL #Live #Pro #NGHE #NGON #CHỐNG #ỒN #XỊN

Cảm ơn bạn đã xem video: Trải nghiệm JBL Live Pro 2: NGHE NGON, CHỐNG ỒN XỊN.