Xem ngay video TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM

______________
Cùng tìm hiểu sách “Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ trong đời sống” tại:

Ghé Nhà sách Spiderum trên SHOPEE ngay thôi các bạn ơi:

Nội dung:
00:00 – Start
00:25 – Các trường học công nghiệp
03:04 – Tại sao giới tinh hoa duy trì hệ thống giáo dục công nghiệp?
08:19 – Tác động lên cá nhân và xã hội
14:29 – Vậy trường học đứng ở đâu trong tất cả những chuyện này?
23:11 – Vậy làm gì bây giờ?
29:45 – Tổng kết
Bài viết: Trường học công nghiệp, xã hội công nghiệp, và chủ nghĩa tập đoàn
Được viết bởi: Hayden Lee
Link bài viết:
Giọng đọc: Pinkdot
Editor: Nguyễn Sơn
Bản quyền video:
Pink Floyd Another Brick In The Wall
Happiness
Bản quyền nhạc:
Blasphemous Tierras de Azafrán Albero Area Theme
Blasphemous Unreleased Tracks Cantes de Confesion

#Spiderum #nhenhongbien #truonghoc

TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TLslq-fD8Ps

Tags của TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM: #TRƯỜNG #HỌC #CÔNG #NGHIỆP #LÒ #ĐÀO #TẠO #quotNGƯỜI #ÓC #KIẾNquot #Nhện #Hóng #biến #Hayden #Lee #SPIDERUM

Bài viết TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM có nội dung như sau: Bản thân tôi đang theo học tại một trường đại học đào tạo về khoa học, do đó tôi rất hiểu việc có những ngành nghề bắt buộc phải đến trường học thật nhiều, chẳng hạn như bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, luật sư, nghiên cứu sinh… Tôi không phản đối sự tồn tại của trường học nói chung. Tôi đang chỉ ra những lí do tại sao nó không phải thực thể “thần thánh” như nhiều người nghĩ.
______________

Ghé Nhà sách Spiderum trên SHOPEE ngay thôi các bạn ơi:

Nội dung:
00:00 – Start
00:25 – Các trường học công nghiệp
03:04 – Tại sao giới tinh hoa duy trì hệ thống giáo dục công nghiệp?
08:19 – Tác động lên cá nhân và xã hội
14:29 – Vậy trường học đứng ở đâu trong tất cả những chuyện này?
23:11 – Vậy làm gì bây giờ?
29:45 – Tổng kết
Bài viết: Trường học công nghiệp, xã hội công nghiệp, và chủ nghĩa tập đoàn
Được viết bởi: Hayden Lee
Link bài viết:
Giọng đọc: Pinkdot
Editor: Nguyễn Sơn
Bản quyền video:
Pink Floyd Another Brick In The Wall
Happiness
Bản quyền nhạc:
Blasphemous Tierras de Azafrán Albero Area Theme
Blasphemous Unreleased Tracks Cantes de Confesion

#Spiderum #nhenhongbien #truonghoc

Từ khóa của TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM:
Video này hiện tại có 68194 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-15 12:15:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=TLslq-fD8Ps , thẻ tag: #TRƯỜNG #HỌC #CÔNG #NGHIỆP #LÒ #ĐÀO #TẠO #quotNGƯỜI #ÓC #KIẾNquot #Nhện #Hóng #biến #Hayden #Lee #SPIDERUM

Cảm ơn bạn đã xem video: TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHIỆP: LÒ ĐÀO TẠO "NGƯỜI ÓC KIẾN" | Nhện Hóng biến | Hayden Lee | SPIDERUM.