Vọng Gác Đêm Sương – Quang Lập | St Mạnh Phát | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI Mới Nhất

Vọng Gác Đêm Sương – Quang Lập | St Mạnh Phát | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI

Buông tay hồn nhiên, tôi kể cho khán giả nghe một câu chuyện xúc động. Cảnh Đêm – Quang Lập | Giọng Ca Để Đời Kênh Lyrics – Composer: 1. Buông thả hồn nhiên Tôi đang kể cho khán giả nghe một câu chuyện tình yêu của mình. Sương rơi trên vai. 2. Tôi đã từng có một người em trai đẹp cả trăng. Tôi khép mình và gói trọn cuộc đời mình trong giấc mơ.

[ĐK:]
Thời sinh viên, bao buổi tối làm thơ, đợi hoa ban trắng vào ô cửa nhỏ, ngỡ mình là nhà thơ trong mơ. Vương Vương phút ngỡ ngàng, trăng ngắm trường Vong Gak de Sum Sung thơ ChiaSeNhac.vn Trăng còn in gối, em còn bao tình, mộng. 3. Mơ ngày mai Trở lại trăng rằm Lối cũ đón ước mong lời, tay trong tay. Trong một đêm trắng sương mù Em giấu tình sâu thẳm trong tâm hồn Trời nắng chang chang đêm anh thôi kể chuyện xưa. ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————— .

Vọng Gác Đêm Sương – Quang Lập | St Mạnh Phát | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XOmDj5AxTVM

Tags: #Vọng #Gác #Đêm #Sương #Quang #Lập #Mạnh #Phát #GIỌNG #ĐỂ #ĐỜI

Từ khóa: tải nhạc,vong gac dem suong,vọng gác đêm sương,vọng gác đêm sương quang lập,vong gac dem suong quang lap,bai hat vong gac dem suong,quang lap vong gac dem suong,quang lập bolero,buong khoi ngay tho,nhac vong gac dem suong,quang lập,quang lap giong ca de doi,giọng ca để đời,giong ca de doi,#giongcadedoi