Wheels On The Bus | Popular Nursery Rhymes Collection for Children | ChuChu TV Rhymes Zone Mới Nhất

Tải xuống ứng dụng ChuChu TV Pro ngay bây giờ bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và xem video này mọi lúc mọi nơi! Đối với điện thoại và máy tính bảng Android – dành cho iPhone và iPad của Apple -. . . Bánh xe trên xe buýt | Tuyển Tập Những Bài Hát Cho Bé Nổi Tiếng | ChuChu TV Rhymes Zone 00:47 – Wheels Round and Round on the Bus 03:26 – Johny Johny Yes Papa 05:27 – Chubby Cheeks 08:44 – Five Little Ducks Go One Day 11:15 – Bingo Dog Song 14:27 – Baa The Black Sheep 17:12 – Little Bopp 20:13 – Hey Deedal Deedal 22:49 – Hecori Decor Doc 25:11 – IC Bitsy Spider 27:31 – Hot Cross Bun 30:309 – Colored Song 33:08 – ABC Song 35:56 – Thi thiên 40:46 – Một cú nhảy Đôi giày của tôi 43:14 – Hampty ẩm thực ngồi trên tường 45:42 – Jack và Jill leo lên đồi 48:06 – Đầu gối và ngón chân 50:38 – Hàng Chào mừng đến với Chuchu TV Khu 2. Đưa con bạn đi trên một chuyến xe buýt ảo và thưởng thức những giai điệu mẫu giáo, bài hát ABC, màu sắc, con số, v.v. yêu thích của bạn. Bộ sưu tập này bao gồm Bánh xe, Johnny Johnny Yes Papa, Baa Black Sheep, Old Mac Donald Had A Farm, Row Boat, IT Bits Spider, Five Little Monkeys, ABC Songs, Number Poems và nhiều hơn nữa trên xe buýt. ============================================== Bản quyền video 2017 ChuChu TV® Studio Music & Lyrics ፡ Bản quyền 2017 ChuChu TV® Studios ChuChu TV ®, Cutians ®, Tất cả các ký tự và biểu trưng được sử dụng đều là thương hiệu đã đăng ký của ChuChu TV Studio ========================== ================================.

Wheels On The Bus | Popular Nursery Rhymes Collection for Children | ChuChu TV Rhymes Zone “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UFccvtrP1d8

Tags: #Wheels #Bus #Popular #Nursery #Rhymes #Collection #Children #ChuChu #Rhymes #Zone

Từ khóa: download game mod cho ios,Wheels On The Bus,Nursery Rhymes,Nursery Rhymes Compilation,Rhymes,Nursery Rhymes Collection,Popular Nursery Rhymes,Top Nursery Rhymes,Johny Johny Yes Papa,Five Little Ducks,Row Row Row Your Boat,Humpty Dumpty,Hickory Dickory Dock,Baa Baa Black Sheep,Itsy Bitsy Spider,ABC Song,Jack & Jill,Head Shoulders Knees & Toes,chuchu tv,collection,rhyme,rhymes,nursery rhyme,nursery rhymes,kindergarten,preschool,Parents