Xin Đừng Nhấc Máy (Orinn Remix) – Bray x Han Sara | Nhạc Trẻ Remix Hot TikTok Gây Nghiện Nhất 2022 Mới Nhất

Xin Đừng Nhớ (Orin Remix) – Bray x Han Sara | Nhạc Thiếu Nhi Remix Hot Nhất Tiktok Gây Nghiện Nhất 2022 #xindungnhacmay #Bray # Hansara # orinnremix ► Trang web Xóa ► Danh sách Playlist Nhạc Trẻ Remix Trang Chủ ► Nhạc Thư Giãn ፡ Phát Hành ► Bạn Nghe Gì Hôm Nay ፡ Đăng Ký Chan አድ Subscribe on Facebook ፡ O DAO Entertainment Viết MV Gốc Viết MP33 ፡ Phát hành Spotify ፡ Phát hành Apple Music Phát hành Tiktok Reap Ca sĩ Viết B Ray Dei Hing Sarah Sáng tác Reb Re Ray Thing U Minh Hiếu Studio: Dizzy Studio, Hieu Studio —————- ————————- ————— ——————- – – Hợp tác, Thông báo, Khiếu nại về Bản quyền, Liên hệ với chúng tôi qua đường bưu điện Liên hệ contact@orinn.net ጂ Bản quyền Video Orin Remix © Copyright Orin Remix I Don ‘Không Muốn Vào Với Em, anh vừa gọi, hôm nay em đi ăn chưa? Ngôi sao? Bạn vẫn còn súp sau khi ăn? Sau đó? Nếu vậy, bạn vẫn nhớ nó? Anh biết em như vậy, nhưng là vậy, anh vẫn nghĩ, em vẫn nghĩ, tại sao em lại phải chịu trách nhiệm? Anh biết em yêu thạch trong mắt anh, bởi vì em chỉ hận anh thôi, Baby, hãy nghe anh nói một lần, được không? Tên tôi có trên màn hình, bạn có trượt không? Muốn ghét ta thì ta nói trước, bọn họ ghét ta ở đó cũng phải mười mấy năm, hừ, muốn ngủ đêm nay ba ba đừng gọi ta, gọi ta là sếp, vú công, ủng, đưa ta đi. Bút chì thời gian CU. Nếu bạn thấy tôi gọi điện xin đừng nhấc máy, nhưng hãy cho tôi lần này, tôi đang nói, khi bạn thấy cuộc gọi, xin đừng nhấc máy, Moyet, Rose, Chardanai, khi bạn cần nó bây giờ thì ôi thôi, biết tao rồi mày biết tao phải thật rồi, khi say mới biết mày có thói quen gọi mấy cô đào, biết rằng không phải. Nhưng những người tử tế thích dành thời gian cho nhau, gạt bỏ tất cả những điều họ ghét và cảm thấy ngay bây giờ, nói với bạn bè của bạn, nếu bạn tốt, bạn trai của họ đã là tôi, tôi biết, tôi biết, chàng trai tôi tàn nhẫn, nhưng đó là vì bạn, nếu bạn có mắt, bạn phải có màu xanh, từ trường Là học sinh sau này, Baby, tôi không có lớp, Bridge (Han Sarah): Vậy tại sao bạn lại cầm nó, cho một người? Quá lãng phí sai người, không có gì hơn, không cần gọi quá nhiều, thất hứa là giả chứng, xin đừng nói cái gì nữa.

Xin Đừng Nhấc Máy (Orinn Remix) – Bray x Han Sara | Nhạc Trẻ Remix Hot TikTok Gây Nghiện Nhất 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FY7QWhIQeGk

Tags: #Xin #Đừng #Nhấc #Máy #Orinn #Remix #Bray #Han #Sara #Nhạc #Trẻ #Remix #Hot #TikTok #Gây #Nghiện #Nhất

Từ khóa: download nhạc,orinn remix,orinn,xin đừng nhấc máy,xin dung nhac may,xin đừng nhấc máy bray,xin dung nhac may bray,bray,han sara,xin đừng nhấc máy bray han sara,xin đừng nhấc máy remix,xin dung nhac may remix,xin đừng nhấc máy remix tiktok,xin đừng nhấc máy orinn remix,xin dung nhac may orinn remix,xin đừng nhấc máy remix titkok,xin đừng nhấc máy edm,xin đừng nhấc máy tiktok,nhạc trẻ remix tiktok,nhạc remix tiktok 2022,remix tiktok gây nghiện,remix,bray remix