Zendaya on Emmy Win, Spider-Man 3 Spoilers & Drake’s Money Mới Nhất

Zendaya on Emmy Win, Spider-Man 3 Spoilers & Drake’s Money

Zendaya nói về chiến thắng Euphoria, ăn mừng cùng gia đình, ăn bánh kếp vào cuối đêm, làm Spider-Man 3, đi học trực tuyến, làm việc trong mùa Euphoria mới nhất và đưa tiền cho bữa tiệc chung của Drake. SUBSCRIBE để nhận những tin tức mới nhất Kết nối với Jimmy Kimmel trực tuyến trực tuyến Theo dõi chúng tôi trên Instagram ፡ ስለ ስለ ስለ ሚ ሚ ሚ ሚ ሚ ሚ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ ጂ Giữ vai trò là người dẫn chương trình và điều hành, ABC Evening Show. “Jimmy Kimmel Trực tiếp!” Với hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 15 triệu người đăng ký, kênh YouTube của chương trình được biết đến với thành tích video lan truyền khổng lồ. Những đoạn phim hài nổi tiếng nhất của Kimmel bao gồm các video ca nhạc như “Celebrity Average Tweets,” “Lie Witness News”, “Un Needary Censorship”, “Halloween Candy Test YouTube” và “I (Main) All Change All Over Tatum”. .

Zendaya on Emmy Win, Spider-Man 3 Spoilers & Drake’s Money “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ALB-WgoAlDI

Tags: #Zendaya #Emmy #Win #SpiderMan #Spoilers #amp #Drakes #Money

Từ khóa: download win,jimmy,jimmy kimmel,jimmy kimmel live,late night,talk show,funny,comedic,comedy,clip,comedian,mean tweets,Pandemic,Coronavirus,COVID-19,Social Distancing,Quarantine,Interview,Zendaya,Emmy Winner,Euphoria,HBO Max,Actress,Spider Man,Atlanta,Emmy’s,Emmy reaction,pancakes,Online School,Miss Marcia,High School,Drake,Drake producer,Christmas Special